Tráng miệng đêm Giáng Sinh đâu thể nào chỉ là dĩa trái cây như bữa cơm ngày thường được Mẹ nhỉ? Để Món Ngon Mỗi Ngày gợi ý cho Mẹ cách biến tấu trái cây thành món tráng miệng độc đáo đúng với chủ đề Giáng Sinh mà Mẹ mong muốn nhé! Bảo đảm bàn tiệc nhà mình năm nay sẽ lung linh hơn rất nhiều nhờ có Christmas Fruit Tree đấy!
Nguyên liệu:
Dụng cụ: Khuôn cắt mini hình ngôi sao, trái tim,… |
Bắt tay vào làm lên một tuyệt tác Christmas Fruit Tree thôi nào!
Bước 3: Làm thân cây Dùng dao tạo một lỗ tròn giữa phần đỉnh caỉ bắp với đường kính bằng với củ cà rốt (như hình). Dùng tăm giữ cố định cà rốt vào bắp cải để tạo hình thân cây. |
Bước 4: Trang trí thân cây Dùng tăm ghim trái cây xung quanh củ cà rốt theo thứ tự dâu tây, nho tím, nho xanh từ dưới gốc lên phần ngọn cho đến hết. |
Bước 5: Tỉa dâu tây Tỉa đôi trái dâu theo mũi zik zăk như hình bên, để có ngay 2 bông hoa xinh đẹp trang trí cho thân cây lung linh hơn. |
Và đây chính là thành quả với bàn tay khéo léo của Mẹ đây. Ôi! Nhìn ngon quá đi mất Mẹ ơi!!! Mẹ cũng áp dụng ngay Mẹ nhé.