Với tình hình dịch bệnh như hiện nay, việc đi chợ mua thực phẩm tươi ngon sẽ rất khó và hiếm. Vì vậy việc tích trữ đồ ăn, bảo quản bằng tủ lạnh là điều chắc chắn.
Mặc dù có nhiều khuyến cáo nếu được giữ đông lạnh liên tục thì thực phẩm sẽ an toàn gần như vô thời hạn, nhưng điều đó không có nghĩa thực phẩm vẫn sẽ có chất lượng, hương vị và thành phần dinh dưỡng tốt, không ẩn chứa nguy cơ độc hại.
Dưới đây là một số thực phẩm tươi điển hình cho anh em tham khảo để bảo quản hợp lý.
Eat Nowww https://homnayangi.info/thoi-gian-toi-da-bao-quan-thuc-pham-trong-tu-lanh/
https://homnayangi.info
Tags:
Mẹo nhà bếp