Bữa sáng mai Mẹ làm Bánh rán cam mật ong của Món Ngon Mỗi Ngày đãi cả nhà đi nè! Hương vị chua chua ngọt ngọt bảo đảm sẽ khiến cả nhà thích mê, lại còn có thể giúp cả nhà bổ sung thêm Vitamin C cho ngày tràn năng lượng nữa nè!
Cả nhà cùng Món Ngon Mỗi Ngày vào bếp thôi!
Nguyên liệu:
Cam vàng : 2 trái
Mứt dâu tây (Jam): 5M
Mật ong: 3M
Lá húng lủi
Bột bánh rán pha sẵn vị truyền thống
Bước 1:
Mứt dâu trộn đều với mật ong.
Cam vàng phần vỏ màu cam mài nhuyễn khoảng 1M. Trái còn lại cắt thành từng lát mỏng.
Bước 2:
Trộn 1M vỏ cam với 140ml nước, pha nước với 1 gói Bột bánh rán pha sẵn vị truyền thống.
Bước 3:
Đặt chảo không dính lên bếp, đun nóng chảo sau đó hạ nhiệt chảo trên khăn ướt.
Xếp 1 lát cam lên trên mặt chảo, sau đó để khuôn tròn không đáy lên, đổ từ từ bột bánh vào trong khuôn tạo hình bánh tròn đều, sau đó lấy khuôn ra.
Bước 4:
Chờ 1 mặt bánh chín, viền bánh se lại thì lật mặt bánh và để thêm 1 phút.
Lấy ra để bánh trên ray cho bánh thoát khí.
Lần lượt đổ bánh đến khi hết phần bột.
Bước 5:
Đặt các bánh chồng lên nhau, xen giữa 1 lớp mứt dâu mật ong.
Trang trí thêm phía trên vài múi cam tươi và lá húng lủi.
Bánh rán cam mật ong bổ sung Vitamin C cho bữa sáng đã sẵn sàng, mời cả nhà thưởng thức tài năng của Mẹ và công thức của Món Ngon Mỗi Ngày nha! Mẹ nào chưa có thời gian làm thì có thể lưu nhanh công thức vào “kế hoạch nấu ăn” cho cả nhà ngay Tại đây nhé!