Trong mùa dịch Covid 19, Mẹ đặc biệt lưu tâm đến việc bổ sung các loại Vitamin cho cả nhà để tăng ngừa hệ miện dịch, phòng ngừa dịch bệnh. Trong đó, Vitamin A cũng là loại Vitamin cần thiết trong bữa ăn hằng ngày của cả nhà! Cùng Món Ngon Mỗi Ngày học ngay công thức “Canh bạch quả bí đỏ”, vừa đổi khẩu vị lại tăng cường sức khỏe nhé!
Mẹ đã sẵn sàng cùng Món Ngon Mỗi Ngày vào bếp chưa?
Tiếp theo cho tàu hũ ky và nấm hương vào xào nhanh tay, nêm 1/2M Nước tương “Phú Sĩ”, đảo đều.
Tiếp theo cho 2 chén nước dừa và 1 lít nước vào nấu.
Bước 3:
Đợi nước sôi thì cho cà rốt và bí đỏ vào, nêm 1m đường, 1m Bột ngọt AJI-NO-MOTO®, 1,5M Hạt nêm Aji-ngon® (Nấm hương & Hạt sen), khuấy đều rồi để lửa nhỏ.
Đến khi các loại rau củ – bí đỏ, bạch quả, hạt sen, đậu hà lan chín mềm, tắt lửa. Cho thêm 1m dầu mè vào đảo đều.
Bước 4:
Múc canh ra tô, thêm ngò gai cắt nhỏ, hành boaro phi và tiêu lên trên, dùng nóng kèm cơm trắng.
Xin mời cả nhà thử ngay tài nghệ của Mẹ với sự hợp tác của Món Ngon Mỗi Ngày nè!
Công thức siêu đơn giản lại nhanh gọn dễ nấu, bảo đảm Canh bạch quả bí đỏ của Món Ngon Mỗi Ngày sẽ là món ngon dinh dưỡng mà cả nhà yêu thích trong mùa dịch này đấy!